TL-2000 CHỐNG THẤM MẶT ĐƯỜNG

1.   Mô tả: TL-2000-W-B-TU là một loại Bê tông nhựa siêu mịn ở dạng chất lỏng màu đen đơn phân và đồng nhất sử dụng để chống thấm và bảo vệ sớm cho mặt đường bê tông nhựa mới. Đồng thời sản phẩm còn giúp sửa chữa các lỗi trong quá trình thi công như: lu lèn bị vỡ đá, bề mặt lớp thảm bị bong bật ...

2.   Phạm vi áp dụng: Áp dụng chống thấm và bảo vệ sớm cho lớp bê tông nhựa mới của mặt đường cho đường ô tô, mặt cầu, sân cảng, khu để xe, đường trong các khu công nghiệp ….

3.   Tác dụng của TL-2000 đối với lớp bêtông nhựa mặt đường

- Chống thấm: sau khi thi công TL-2000 trong vài phút sẽ tạo thành một lớp màng giúp trám kín các vết nứt nhỏ, bảo vệ chống nước thấm xuống kết cấu bên dưới.

- Giải pháp còn giúp khắc phục một số lỗi trong quá trình thi công mặt đường bê tông nhựa mới như: lu lèn bị vỡ đá, lu lèn không đảm bảo độ chặt dẫn đến lỗ rỗng nhiều, bề mặt bị bong bật hay thiếu nhựa.

4.   Chu kỳ áp dụng lớp láng nhựa bảo dưỡng & tái sinh TL-2000:

- Đối với mặt đường mới thì tiến hành áp dụng lần đầu tiên trong vòng 1-2 năm đầu tiên khi thi công xong. Sau đó chu kỳ áp dụng là từ 3 - 5 năm/lần tùy điều kiện khai thác thực tế.

- Đối với mặt đường mới thi công bị lỗi thì tiến hành áp dụng ngay sau khi thi công xong sẽ mang lại hiệu quả cao cho công tác chống thấm và nâng cao tính thẩm mỹ.

5.   Video Clip láng nhựa bằng thủ công:

 Download tài liệu kỹ thuật sản phẩm TL-2000 chống thấm tại đây