TL-2000 BẢO DƯỠNG VÀ TÁI SINH BÊ TÔNG NHỰA

TL-2000 BẢO DƯỠNG VÀ TÁI SINH BÊTÔNG NHỰA MSP: TL-2000-R-B-TU

1.   Mô tả: TL-2000-R-B-TU là hỗn hợp Bê tông nhựa siêu mịn ở dạng chất lỏng màu đen đơn phân và đồng nhất được sử dụng để trám và bảo vệ bề mặt bêtông nhựa khỏi bị oxi hoá, nước, UV, khôi phục 1 phần tính đàn hồi của nhựa đường cũ và kéo dài tuổi thọ của bêtông nhựa.

2.   Phạm vi áp dụng: Áp dụng bảo dưỡng, sửa chữa và kéo dài tuổi thọ lớp bê tông nhựa mặt đường cho đường ô tô, mặt cầu, sân cảng, khu để xe, đường trong các khu công nghiệp

3.   Tác dụng của TL-2000 đối với lớp bêtông nhựa mặt đường

-  Chống thấm: sau khi thi công TL-2000 trong vài phút sẽ tạo thành một lớp màng giúp trám kín các vết nứt nhỏ, bảo vệ chống nước thấm xuống kết cấu bên dưới.

- Nâng cao tuổi thọ của mặt đường: Với các đặc tính tái sinh với các phản ứng hóa học TL-2000 sẽ trẻ hóa chất kết dính nhựa đường giúp kéo dài thời gian khai thác của mặt đường.

4.   Chu kỳ áp dụng lớp láng nhựa bảo dưỡng & tái sinh TL-2000: Đối với mặt đường cũ chưa xuất hiện nhiều hư hỏng thì nên áp dụng với chu kỳ 2 - 3 năm/lần giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ  mặt đường, giúp tiết kiệm chi phí duy tu, sửa chữa thường xuyên.

Download tài liệu kỹ thuật sản phẩm TL-2000 bảo dưỡng và tái sinh mặt đường bê tông nhựa tại đây.