Công nghệ chống thấm Pazkar

Công ty cổ phần JIVC (www.jivc.vn ) là nhà đại diện cho công ty TNHH Pazkar LTD Israel (www.pazkar.com ) là nhà sản xuất lớn của Israel về các sản phẩm chống thấm. Các sản phẩm bao gồm: màng nhựa đường, màng chất lỏng, nhữ tương, sơn và chất kết dính. Vật liệu dính bám tốt với nhiều loại bề mặt Bêtong, gỗ, kim loại. Sau khi áp dụng bề mặt có Khả năng chống lại các tác hại của các tác nhân hoá học, khả năng chống tia UV cao, khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời.

Các giải pháp áp dụng Công nghệ chống thấm của Pazkar.

- InoPaz H2O: sản phẩm sơn chống thấm áp dụng cho các công trình xây dựng dân dụng.

- POLYPAZ 3/250 SP: áp dụng chống thấm, chống nứt, ngăn chặn nước từ phía dưới và phía trên và là cơ sở cho củng cố nền đường, chống thấm bãi đỗ xe... - RAPIDFLEX: áp dụng chống thấm cho các kết cấu móng, tường, tường chắn, kênh mương và hầm...

- Elastopaz: chống thấm cho kết cấu hầm, kết cấu mái...

- Sealpaz: xử lý bề mặt bị nứt và phòng ngừa oxi hoá

1.Công nghệ Chống thấm sử dụng Ino paz H2O

-InoPaz H2O: có chức năng như là một lớp chất kết dính trong một thời gian ngắn, khả năng thích ứng trong các điều kiện nhiệt độ đổi cao từ -17oc - +120oc và môi trường khắc nghiệt, khả năng phản xạ tốt với ánh sáng mặt trời.

-InoPaz H2O: được áp dụng như một lớp dán trên bề mặt nhiều chất liệu như gỗ, Bêtông, kim loại tạo thành một lớp liền mạch, trang trí và có tác dụng như một lơp màng chống thấm tuyệt vời.

-InoPaz H2O: là sản phẩm thân thiện với môi trường, khả năng chống bám bụi tốt, độ bền trong thời gian dài, khả năng chống tia UV cao. Sản phẩm được dùng cho các công trình chống thấm cho mái nhà, tường hầm và các công trình dân dụng. 

2.Công nghệ chống thấm sử dụng Polypaz 3/250 SP

-Polypaz 3/250 SP là một Bitum-Polymer đàn hồi (SBS), cấu tạo bởi một lớp màng chống thấm nước và được gia cố bằng loại vải không dệt Polyester. Lớp màng phía trên được phủ một lớp cát và giống như một lớp phim ở phía dưới cùng và trên các đường viền. -Sản phẩm được sử dụng cho chống thấm cầu và đường để bảo vệ lớp Bê tong thích hợp cho áp dụng trên bề mặt Bê tong nhựa nóng đàn hồi, Asphalt và Bê tong. -Ứng dụng như một lớp màng gia cố trên các mặt đường bị hư hỏng trước khi thi công lớp trên bề mặt để kìm hãm sự phát triển các vết nứt và lan truyền trên các lớp Asphal mới. -Sử dụng giải pháp chống thấm Polypaz 3/250 SP mang lại hiệu quả cao với năng suất thi công cao, thi công không yêu cầu các máy móc phức tạp. -Polypaz 3/250 có thể dính bám tốt với nhiều loại bề mặt khác nhau và được áp dụng trong các loại công trình khác nhau 

3.Các sản phẩm sửa chữa hư hỏng bề mặt cầu, đường.

3.1.Polytaz 61: sản phẩm được áp dụng để chèn lấp vào các vị trí hư hỏng trên bề mặt Asphalt cho. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình đường ô tô, đường sân bay, bãi đỗ xe …

3.2.Dải băng dính SMA: sản phẩm được áp dụng để trám kín các vết nứt của BTN trên bề mặt Asphalt. Sản phẩm được sử dụng cho các cong trình đường oto, cầu…

3.3.Sản phẩm Sportpaz: đây là giải pháp tối ưu cho lớp phủ đa màu sắc, Với đặc tính thân thiện với môi trường, khả năng chống được tác động của tia UV… sản phẩm áp dụng cho bề mặt sân thể thao đa chức năng.

3.4.Sản phẩm Sealpaz: giải pháp sử dụng cho công tác sửa chữa các vết nứt, vỡ trên bề mặt BTN, phòng ngừa sự oxi hóa của bề mặt lớp BTN.

3.5.Sản phẩm Elastopaz: giải pháp áp dụng cho chống thấm các công trình ngầm, nền và móng hầm, các cấu kiện bê tông ngầm và các kết cấu mái. Giải pháp mang lại hiệu quả cao về kinh tế với năng suất thi công cao, khả năng dính bám tuyệt vời với nhiều loại bề mặt. Giải pháp thân thiện với môi trường. 

4.Rapidflex -Rapidflex là vật liệu chống thấm được cấu tạo từ hai thành phẩn cơ bản là nhũ tương và polymer. -Sau khi áp dụng Rapidflex sẽ khô nhanh chóng để trở thành một lớp màng chống thấm đậm đặc, màu đen và linh hoạt. Sản phẩm thân thiện với môi trường. Thi công trực tiếp lên bề mặt bê tong mà không cần xử lý. Năng suất thi công cao hơn 1,000m2/ngày -Sản phẩm được sử dụng để chống thấm cho lớp móng ngầm, tường hầm, chống thấm cho kênh mương và mái che. Một số hình ảnh áp dụng: